Trang chủ » Kính bếp » Kính Màu Ốp BẾp » Lắp đặt thi công kính sơn màu ốp bếp

Lắp đặt thi công kính sơn màu ốp bếp

Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày.

Cửa kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường  lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

no-image

Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).

Vì vậy, quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

chúng tôi xin giải thích về kính cường lực ốp bếp,cho mọi người hiểu rõ hơn,không có kính cường lực,chỉ có kính thường thôi,nếu muốn tấm kính đó cứng hơn và chịu lực tốt hơn,người ta mang nó đi nấu cường lực,gọi là kính cường lực,

kính ốp bếp là kính thường,sau khi đo khảo sát lấy số đo kích thước,người ta tiến hành cắt mài và khoan khoet lỗ ổ điện xong bắt đầu mới đưa vào nấu cường lực, sau đó được đưa tới phòng sơn,màu sơn thì đa dạng và nhiều màu để người sử dụng chọn lựa những màu phù hợp với không gian bếp nhà mình, sau khi sơn xong khoảng 48h ta có thể vận chuyển tới công trình va tiến hành ráp hoàn thiện,  ngoài kính cường lực sơn màu thi vẫn còn một loại kính ốp bếp khac,đó là kính ghép 2 lớp, về loại kính ghép 2 lớp mính có ý kiến thêm để mọi người lựa chọn nha!

kính ghép 2 lớp là được ghép hai tấm kính vào với nhau ở giữa có một lớp keo hoặc phim,theo như mình biết thì bây giờ người ta ghép bằng phim nhiêu hơn la ghép keo, nên độ bên không cao

Do được ghép một tấm film ở giữa(nó giống như bạn ghép một lớp băng keo hai mặt nhưng sử dụng CN ghép riêng)

nên khi bạn ráp ở bếp, nơi thường có nước và và hơi nước khi ban đun nấu bay ra, làm cho mí mép xung quanh của tấm kính dễ bị thấm nước và khi ẩm thấm vào làm lớp fim ghép o giữa sẽ bong ra, khi đó bạn sẽ nhìn thấy những vết hoen úa xung quanh tấm kính,  tuy nhiên tnh2 trạng này xẩy ra cũng 1 , 2 năm sau khi sử dụng.

theo như kinh nghiệm lâu năm của mình thi mình khuyên mọi người nên chọn kính cường lực sơn màu để ốp bếp và vách nhôm kính cao cấp là tôt nhất,giá cả cũng phù hợp ma độ bền rất cao,chịu lực tác động từ bên ngoài rất lớn ma không bể vỡ, cuakinhsaigon

Sử dụng kính màu để ốp tường bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên:

– Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.

– Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.

– Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp.

– Màu sắc vô cùng đa dạng.

– Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.

– Thi công nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.